Giới thiệu công ty

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH sơn KOHLER Việt Nam được thành lập năm 2016 có trụ sở kinh doanh chính tại địa chỉ thôn Bài Trượng, Hoàng Diệu, Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. ĐKKD số: 0107940694 do Sở KHĐT cấp. Thời gian qua tuy chưa phải là dài nhưng công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng uy tín trong thi công và chất lượng của dòng sơn nước KOHLER cụ thể; Vừa qua Công ty được vinh danh và nhận giải thưởng TỐP 100 THƯƠNG HIỆU,SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA LẦN II – Năm 2018 do HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM trao tặng. Cùng với đó Bộ tài nguyên và môi trường cũng trao tặng danh hiệu sản phẩm ứng ụng công nghệ xanh – Bảo vệ môi trường.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Với đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và đội ngũ thi công chính xác, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tiến độ cho từng công trình.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn phấn đấu hướng tới trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm sơn tốt nhất, nhà thầu thi công có uy tín – đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây dựng niềm tin và uy tín làm mục tiêu và tôn chỉ của công ty.

Dịch vụ cung cấp

– Sản xuất và cung cấp sơn mang thương hiệu KOHLER cho các công trình dân dụng, dự án trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
– Thiết kế, thi công nội thất trần vách thạch cao cho các công trình, dự án.
– Nhà thầu thi công sơn hoàn thiện trọn gói cho các công trình, dự án lớn nhỏ.
– Cung cấp sắt thép xây dựng cuộn, cây cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sản xuất

Chúng tôi là công ty đa ngành nghề trong đó sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm KOHLER (Một thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bản quyền) là một trong những lĩnh vực được công ty chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Đức và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn – sơn KOHLER hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – An toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn trực tiếp – Bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú ý nhằm cung cấp một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.

Mức độ phát triển
90%
Khách hàng
93%
Giải thưởng
70%
Dự án hoàn thành
95%

90%

Mức độ phát triển

1099

Khách hàng

72

Giải thưởng

853

Dự án hoàn thành

CHỨNG NHẬN

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình, chất lượng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đặc biệt là phù hợp với khi hậu Việt Nam

Top 100 thương hiệu sản phẩm

nổi tiếng chất lượng quốc gia năm 2017

Top 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm

Năm 2018

Top 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm

Năm 2015

Top 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm

Năm 2015

Top 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm

Năm 2015

Top 100 sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm

Năm 2015
038.99.55.999